Angry Gran Run [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mua Sắm

Angry Gran Run APK là tựa game được Hãng lập trình Ace Viral vừa cho ra mắt tiếp nối tuyển tập game Angry Gran Run đã được giới game đón chào nống nhiệt về thể loại mới lạ, hấp dẫn này.

Tải game Angry Gran Run (MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) cho điện thoại Android miễn phí
Angry Gran Run Mod Money được lấy cảm hứng tự một số trò chơi chạy đua đã ra đời từ trước nhứ Temple Run, Mega Run. Angry Gran Run tựa game chạy đua được sinh sau đẻ muộn so với các tựa game cùng thể loại đã làm mây làm gió trên thị trường Game di dộng . Vậy yếu tố nào để bạn tham gia trải nghiệm game ? Để chúng tôi nói cho bạn nguyên nhân mà bạn nên lựa chọn game này.

Đầu tiên khi mới tham gia trải nghiệm game bạn sẽ được hòa lần vào không gian 3D được nhà lập trình chăm chút cẩn thẩn với các đường góc cạnh sắc nét, và quang cảng sẽ là đường phố đây những nhiểm nguy, chứng ngại vật.
Đến với Angry Gran Run APK bạn không đơn thuần chỉ là chạy lẩn trốn mà còn sử dụng các kỹ năng loại bỏ một số chứng ngại vật trên đường đi cho bạn thêm cảm giác thích thú và trái nghiệm game hết mình.

Game bà ngoại chạy trốn Khủng Long
Ngoài ra ở nhân vật bà già vô cùng gan dạ không sợ bất cứ chứng ngại vật khó khăn nào kể cả đó là một con khủng long bạo chúa, người ngoài hành tinh  bà vẫn biết cách để vượt qua nhờ một số vật dụng mà bà có thể kiếm được.

Qua mỗi lượt chạy bạn sẽ kiếm được lượng tiên được rơi trên được có thể thoải mái mua sắm một số vật dụng cần thiết Angry Gran vượt qua những chứng ngại vật khó khăn như các hố tử thần , hay tường đá cao vút và còn nhiều nhiều chứng ngại vật khác nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư