Angry Birds POP Bubble Shooter [Mod] – Vô Hạn Tiền

Angry Birds POP Bubble Shooter là một trò chơi giải đố trong đó bạn nhận nhiệm vụ dọn sạch tất cả các bong bóng trong mỗi màn chơi. Game được phát triển bởi Rovio và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí cho các bạn.

Tải game Angry Birds POP Bubble Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải đố Angry Birds
Angry Birds POP Bubble Shooter là một trò chơi kể về cuộc đối đầu giữa những chú chim giận dữ và những chú lợn xanh. Trong trò chơi này, người dùng phải bắn bằng súng cao su, nhưng không phải với chim, mà là bằng bong bóng. Nhiệm vụ của người chơi là bắn các bong bóng có màu sắc nhất định. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được điểm và đưa những con lợn ra ngoài. Đối với các chuỗi bong bóng lớn bị vỡ, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả một lần bắn với bong bóng cực mạnh. Lối chơi cổ điển, đồ họa đầy màu sắc và các nhân vật yêu thích sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ bộ truyện.

Lối chơi của game
Trong Angry Birds POP Bubble Shooter, bạn sẽ khởi động các bong bóng có màu sắc rực rỡ một cách chiến lược khi chúng xuất hiện ở phần dưới màn hình của bạn, để nhấn vào các bong bóng phù hợp đang trôi về phía trên cùng. Từ đó, tất cả các bong bóng được ném trúng sẽ bật ra và bạn sẽ góp phần giải cứu những chú gà con bị mắc kẹt sau những bong bóng. Khi bạn đã cứu được tất cả các chú chim con, đã đến lúc chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Bạn có thể sử dụng hai nhân vật khác nhau cho mỗi bộ bong bóng – một con heo đất và một con Angry Bird. Nhưng mỗi người đều có bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình, vì vậy bạn sẽ phải lựa chọn khôn ngoan để hoàn thành mỗi cấp độ.

Tính năng của game Angry Birds POP Bubble Shooter MOD APK

  • Siêu dễ dàng để nhặt và chơi.
  • Kết nối với Facebook để thử thách bạn bè và gửi quà tặng.
  • Hoàn thành thử thách hàng ngày để nhận tiền thưởng đặc biệt.
  • Cấp độ cho ngày! Chơi hơn 4000 cấp độ với nhiều hơn được thêm vào mỗi tuần.
  • Đồ họa và hình ảnh động đẹp. Mọi thứ đều bùng nổ với màu sắc!
  • Cập nhật thường xuyên với các chủ đề theo mùa vui vẻ, khách đặc biệt, và nhiều hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khóa mỗi thành tích vài trăm lần trước đó!
  • MOD Bạn có thể nhận được vô số tiền vàng, số tầng không giới hạn

Tải bản MOD (102 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư