Angry Birds Match 3 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Angry Birds Match 3 là tựa game giải trí thể loại xếp hình kim cương thú vị trên điện thoại Android, IOS được phát triển bởi Rovio, nếu bạn là một người yêu thích tựa game của những chú chim nổi giận này hoặc yêu thích thể loại này thì hãy trải nghiệm luôn.

Tải game Angry Birds Match 3 (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android miễn phí.
Sau khi Rovio đưa ra những thể loại game khác nhau về nội dung tựa game Angry Bird thì đây có lẽ sẽ là thể loại mà được các mọi người chuyên môn coi là hãng game này đang giống với Square Enix khi mà đang ra sức vắt cạn kiệt về thành công vang dội của nội dung về những chú chim điên, một thương hiệu quá quen thuộc là Angry Birds. Trong đó có những tựa game đổi hoàn toàn cách chơi như Angry Birds Go (đua xe), Angry Birds Epic (Nhập vai), Angry Birds Evolution và Lần này Rovio ra mắt phiên bản game giống với lối chơi Angry Birds Match của Candy Crush Saga.

Game vẫn rất đẹp và sống động như những tựa game Angry Birds khác, và đây cũng là thể loại vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau nhiều năm nên không lạ khi Rovio nhảy vào. Cách chơi game khá đơn giản, nối 3 khối hình cùng loại thành một hàng dọc hoặc ngang để làm biến mất chúng, vẫn lối chơi quen thuộc nhưng đồ hoạ được làm với phong cách Angry Bird. Bạn có thể tải game Angry Birds Match Mod cho điện thoại Android.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Lives
  • Mod vô hạn Bomb Boosters
  • Mod vô hạn Coins
  • Mod vô hạn Terence Boosters
  • Mod vô hạn Red Chuck Bomb Boosters
  • Mod vô hạn Red And Chuck Boosters

Tải bản MOD (128 MB)
Tải bản gốc (Google Play)