Angry Birds Journey [Mod] – Vô Hạn Xu

Angry Birds Journey là một bổ sung mới cho loạt trò chơi huyền thoại về cuộc xung đột giữa chim và lợn xanh. Và như vậy, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu thú vị trên hòn đảo của loài chim, và bạn có thể xây dựng khu định cư của riêng mình.

Tải game Angry Birds Journey (MOD Vô Hạn Xu) – Game đại chiến chim và lợn
Đây là sự trở lại của các nhân vật lông vũ mang tính biểu tượng với một loạt các cuộc phiêu lưu thú vị và bùng nổ trên một hòn đảo nhiệt đới. Cơ chế cổ điển và các tính năng mới sẽ thu hút cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại này và những người mới đến đã bỏ lỡ các bản phát hành trước của bộ sử thi lớn. Và lần này những con lợn gian trá đã lấy trộm những quả trứng rất giá trị. Cần phải trả lại số hàng đã đánh cắp, đồng thời trừng trị bọn pyatachkov trốn trong công sự.

Vật lý, độ chính xác, nhiều loại “đường đạn”, kỹ năng đặc biệt, thời lượng dài ở hàng trăm cấp độ, phần thưởng hấp dẫn và hơn thế nữa khiến trò chơi trở thành sự tiếp nối tuyệt vời của câu chuyện.

Lối chơi của game
Tham gia vào Angry Birds Journey, người chơi sẽ một lần nữa có thể tham gia vào cuộc đối đầu này cùng phe với những chú chim. Để đánh bại lũ lợn, theo truyền thống, cần phóng những con chim với sự trợ giúp của súng cao su vào những nơi bị thương của các công trình và tòa nhà. Game thủ sẽ nhận được số sao tối đa nếu tiêu được số lượng chim tối thiểu để tiêu diệt và tiêu diệt đối thủ.

Tính năng của game Angry Birds Journey MOD APK

  • Chơi hàng trăm cấp độ thú vị.
  • Vui vẻ bình thường ở mọi cấp độ.
  • Dễ dàng chọn và chơi bất cứ lúc nào.
  • Khám phá các địa điểm kỳ lạ trong một cuộc phiêu lưu lớn.
  • Theo dõi câu chuyện mở ra của Những kỳ quan trứng.
  • Chơi với tất cả các nhân vật Angry Birds cổ điển và một số nhân vật mới.
  • Hoàn thành các cấp độ để thu thập tiền xu và giành được phần thưởng tuyệt vời.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu

Tải bản MOD (93 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư