Angry Birds Friends [Mod] – Vô Hạn Boosters

Angry Birds Friends là phần mới nhất trong loạt game Angry Birds, nơi người chơi một lần nữa được yêu cầu tiêu diệt các loài lợn màu xanh lá cây với sự giúp đỡ của những chú chim giận dữ.

Tải game Angry Birds Friends (MOD Vô Hạn Boosters) – Game bắn chim tiêu diệt lợn xanh siêu hay
Angry Birds Friends giống như hầu hết các trò chơi trong series, là một tựa game rất thú vị, bổ sung một số cấp độ mới vào vũ trụ Angry Birds và dường như, thêm nhiều hơn mỗi tuần khi tổ chức các giải đấu thông thường. Điều đầu tiên đập vào mắt bạn là khả năng so tài với bạn bè trong các giải đấu và khả năng hòa nhập với mạng xã hội Facebook. Phần còn lại của trò chơi là những con chim ác già tốt. Ở đây, tất cả đều có đồ họa đầy màu sắc giống nhau, nhạc nền quen thuộc, cơ chế trò chơi và nhiều cấp độ khác nhau. Cách chơi sẽ không gây khó khăn cho cả người chơi kinh nghiệm và người dùng mới.


Lối chơi của game
Game không giống như các phiên bản trước của trò chơi là Angry Birds 2, bao gồm các bộ tăng sức mạnh có thể được sử dụng trước khi tung ra những chú chim. Nhờ đó bạn có thể có một hệ thống lấy nét hiệu quả hơn, một khẩu súng cao su mạnh hơn hoặc thậm chí là những con chim béo hơn.

Một bổ sung khác là bạn giành được xu bằng cách hoàn thành các giải đấu, sau đó bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm tăng sức mạnh đã đề cập trước đó. Trong nhiều trường hợp, những lần tăng sức mạnh này sẽ là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thất bại trong các giải đấu.

Tính năng của game Angry Birds Friends MOD APK

  • Thách thức đối thủ và giành chiến thắng để tiến tới các giải đấu cao hơn.
  • Giải đấu theo chủ đề đặc biệt mỗi tuần.
  • Thu thập Lông vũ để tăng cấp cho Chim của bạn và tăng thêm sức mạnh ghi bàn.
  • Các giải đấu cạnh tranh mới bắt đầu từ thứ hai, thứ năm và thứ bảy hàng tuần.
  • Thách thức trực tiếp những người chơi Angry Birds khác.
  • Tăng Power miễn phí, hiệu ứng cấp độ và súng cao su đặc biệt ở mọi cấp độ.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn Boosters
  • Số lượng Boosters không giảm khi chi tiêu!

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư