Angry Birds 2 MOD (Ngọc trai, Năng lượng)

Angry Birds 2 MOD APK, trò chơi bắn chim mới nhất đã trở lại. Tham gia hàng trăm triệu người chơi và bắt đầu cuộc phiêu lưu súng cao su Angry Birds của bạn ngay bây giờ. Và lần này, lập nhóm với bạn bè để thực hiện các phi vụ phòng thủ đỉnh cao hơn. Tập hợp thành các gia tộc và tham gia các thử thách và sự kiện trong tất cả các chế độ trò chơi mới. Bạn đã sẵn sàng để phát triển những con chim của bạn. Thể hiện kỹ năng trong trò chơi Angry Birds táo bạo nhất ngoài kia. Tải và chơi thử Angry Birds 2 mod money ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAngry Birds 2
Phát hànhRovio Entertainment Corporation
Thể LoạiChiến thuật, giải đố
Phiên bản2.50.0
Dung Lượng155MB
Tính năng ModUnlimited Gems, Enegry, Pearls

Angry Birds 2 [Mod] Apk - Chim giận dữ đã trở lại

Trò chơi mới, cốt truyện mới

Bạn chưa bao giờ nhìn thấy Đảo Piggy như thế này. Mức độ tuyệt đẹp đến kinh ngạc với những loài thực vật kỳ lạ, những chi tiết kỳ quặc và nhiều nguy hiểm. Có một số kẻ cực kì xấu xa trên Đảo Piggy. Kỹ năng súng cao su là cần thiết để hạ gục chúng. Foreman Pig, Chef Pig và King Pig khét tiếng sẽ không ngừng lấy trứng của bạn. Bạn sẽ cho phép họ đi với điều đó, đã đến lúc dạy cho lũ lợn một bài học. Angry Birds 2 hiện tại có hơn 10 chương khác nhau, mỗi chương chứa tới 40 cấp độ. Điều này mang lại cho các nhân vật mới của chúng ta rất cách để chơi.

Chơi trò chơi này là cách tốt nhất để tìm hiểu tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng. Trải nghiệm lối chơi thú vị đã chiếm được cảm tình và thời gian rảnh rỗi của hàng triệu người chơi. Gặp lại những chú chim dễ thương và quen thuộc, liệu tất cả đã sẵn sàng. Ngoài việc chiến đấu với lợn như phiên bản cũ, người chơi sẽ được thử thách với màn đánh trùm ở cuối mỗi chương. Yêu cầu sự tính toán tối đa và chiến thuật thật sự hoàn hảo và đúng đắn. Bầy đàn lợn xanh này không đơn giản như cách bạn nhìn chúng, vậy nên hãy cẩn thận.

Angry Birds 2 [Mod] Apk - Chim giận dữ đã trở lại

Đặc điểm chính của Angry Birds 2

Chọn con chim nào để đặt súng cao su và đánh bại lợn xanh với chiến lược hoàn hảo nhất. Chơi các cấp độ thú vị, đầy thử thách với nhiều giai đoạn, chỉ cần coi chừng một số boss trùm. Nhưng chỉ có một phút? Hoàn thành một thử thách hàng ngày và kiếm được một số phần thưởng nhanh chóng. Nâng cấp chim của bạn bằng lông và tăng sức mạnh ghi bàn của chúng. Xây dựng đàn chiên cuối cùng. Tham gia bang hội của thế giới Angry Birds 2. Cùng nhau hạ gục những con lợn với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới. Chiến đấu cùng đại bàng mạnh mẽ trong Bootcamp của Mighty Eagle.

Kiếm tiền để sử dụng trong cửa hàng độc quyền của mình, rất nhiều nâng cấp tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Cạnh tranh trong đấu trường và cạnh tranh với những người chơi khác. Chứng minh ai là người giỏi nhất. Thu thập mũ với nhiều chủ đề thú vị khác nhau và tăng cấp trò chơi thời trang cho chim của bạn. Các baddies xanh đã trở lại, mạnh mẽ hơn, xấu hơn, và thậm chí còn xanh hơn. Chơi hàng trăm cấp độ với nhiều bổ sung trong các bản cập nhật thường xuyên và những sự kiện giới hạn thời gian. Chứng minh ai là người giỏi nhất thế giới trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tải xuống Angry Birds 2 Mod

– Vô hạn đá quý. (Infinite Gems)
– Ngọc trai đen không giới hạn. (Infinite Black Pearls)
– Năng lượng vô hạn. (Infinite Energy)
– Anti Ban. (không chắc chắn hoàn toàn)
Data giải nén, copy thư mục com.rovio.baba vào đường dẫn: /Android/obb/