Among Us MOD (Mở khóa, Tăng tốc, Bỏ hồi chiêu)

Among Us MOD APK, trò chơi trực tuyến với 4-10 người đang hot nhất trong thời gian gần đây. Trong khi chuẩn bị tàu vũ trụ của bạn để khởi hành, nhưng hãy cẩn thận vì một người sẽ là kẻ mạo danh khống chế mọi người. Lật mặt kẻ giả mạo, cảm giác thật tuyệt vời, tuy vậy cũng thật gay go và khá ức chế. Đồng đội có thể giành chiến thắng bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hoặc tìm và bỏ phiếu đuổi kẻ lừa lọc kia ra khỏi tàu. Nhưng tên mạo danh đó liệu có chịu ngồi yên hay luôn tìm cách phá hoại để gây ra sự hỗn loạn trong Among Us mod all unlocked?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAmong Us
Phát hànhInnersloth LLC
Thể LoạiHành động, nhập vai
Phiên bản2020.11.17
Dung lượng59MB
Tính năng ModNo CD, Torch Distance, Increase Speed, Unlocked Skins

Among Us [Mod] Apk - Lật mặt kẻ giả mạo

Thử thách niềm tin

Vấn đề đầu tiên bất cứ ai cũng gặp phải ở đây vào đêm đó là các thành viên phi hành đoàn. Giữa chúng ta luôn có một rào cản thử thách vô cùng lớn về niềm tin. Có rất nhiều người cùng làm chung nhiệm vụ với nhau, điều gì sẽ xảy ra khi người chơi biết rằng luôn có một kẻ giả mạo. Dù là những người bạn tin tưởng nhất từ ​​trước đến nay nhưng vẫn có ai đó đang phản bội. Một nhân vật được gọi là Kẻ mạo danh sẽ làm nhiệm vụ âm thầm phá hủy mọi thứ. Anh ấy là lý do khiến con tàu của bạn không bao giờ quay trở lại. Hoặc có thể anh ta sẽ giả về việc sửa chữa con tàu.

Tuy nhiên đó chưa phải tất cả khó khăn người chơi có thể gặp trong Among Us. Trò chơi chỉ cung cấp các nhiệm vụ để bạn có thể sửa chữa con tàu trong thời gian khá ngắn. Đồng đội phải chia sẻ nhiệm vụ này để hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Có hai cách để có thể giành chiến thắng trong trò chơi này bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hoặc đuổi kẻ giả mạo ra khỏi tàu. Căng thẳng đến từ rất nhiều nguồn khác nhau buộc tất cả phải đưa ra những quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, đa số người chơi bị đẩy vào tình huống này thường đưa ra những nước đi sai lầm.

Among Us [Mod] Apk - Lật mặt kẻ giả mạo

Chơi cùng bạn bè

Thực sự đây là một trò chơi được thiết kế để tập trung vào việc tìm kiếm những kẻ phá hoại. Nhà phát triển muốn mang lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn hơn của một trò chơi giải đố hơn một trò chơi nhập vai. Đồ họa 2D độc đáo giúp người tham gia không quá áp lực. Bạn có thể mời rất nhiều người trong cùng một phòng, tối thiểu có thể chơi Among Us với 5 người, và tối đa là 10 người. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm giải trí cùng bạn bè hoặc gia đình.

Với chế độ chiến đấu trực tuyến, người chơi sẽ chạm trán với rất nhiều nhân vật đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới và thậm chí cực kì thông minh. Nếu đen đủi trở thành kẻ phản bội nhưng gặp một spoiler có chỉ số IQ cao thì có lẽ màn chơi đó khó lòng giành chiến thắng. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có chế độ kết nối wi-fi để chơi các trận đấu nội bộ. Mọi thứ sẽ càng vui hơn khi bạn cùng với những người này hiểu tính cách của nhau. Chắc chắn trong những trận đấu này sẽ có một số người bị loại trước bên phía họ luôn bị đánh giá nguy hiểm. Dù họ có thực sự là kẻ phản bội hay không.

Tải xuống Among Us Mod

– Mở khóa trang phục, thú cưng, mũ. (Unlocked Skins, Pets, Hat)
– Tăng tốc độ. (Increase Speed)
– Hồi chiêu nhanh. (No Cooldown)
– Và rất nhiều tính năng khác…