Always on AMOLED (Pro Version, Màn Hình Luôn Bật)

Always on AMOLED PRO APK, ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh màn hình always on trên thiết bị di động. Hiển thị đồng hồ, nhắc nhở, ghi chú hay bất kì thông tin quan trọng, hữu ích nào. Phần mềm thiết kế độc đáo với các tùy chọn cài đặt đa dạng hơn so với mặc định trên thiết bị. Tất cả đều được tối ưu hóa, không hề hao tốn tài nguyên. Tải về ứng dụng siêu tiện ích này ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênAlways on AMOLED | Edge Lighting
Phát hànhnewGen Mobile
Danh mụcCông cụ
Phiên bản4.0.5
Dung Lượng12MB
Tính năng ModPro Version

Always on AMOLED MOD APK (Pro, Màn Hình Luôn Bật)

Always On Display là gì?

Đúng như ý nghĩa của nó, always on display là màn hình hiển thị luôn bật trên các thiết bị di động. Nó xuất hiện lần đầu trên chiếc điện thoại Galaxy S7 và hầu hết các thiết bị cao cấp trở về sau. Đây là một điểm nhấn độc đáo sử dụng tính năng của màn hình AMOLED, OLED. Tùy chọn này sẽ cung cấp cho người dùng một số tùy chọn hiển thị thông tin cơ bản. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều cài đặt tùy biến hơn, hãy sử dụng Always on AMOLED mod pro apk. Cho bạn tùy chỉnh thông tin về thông báo, đồng hồ, ngày, thời tiết hiện tại. Thậm chí với ánh sáng viền và nhiều thứ khác ngay trên màn hình của bạn mà không cần phải chạm vào điện thoại hoặc máy tính bảng.

Ứng dụng được thiết kế để sử dụng 0% tài nguyên CPU và tài nguyên hệ thống thấp nhất. Trong khi vẫn giữ màn hình của bạn để xem tất cả các chi tiết quan trọng. Nhiều mặt đồng hồ phổ biến trên điện thoại Samsung và có khả năng tự tùy biến. Tự động di chuyển giúp tránh bị lỗi burn in của màn hình Amoled. Chế độ bỏ túi sử dụng cảm biến tiệm cận để tắt màn hình khi đặt trong túi của bạn.

Always on AMOLED MOD APK (Pro, Màn Hình Luôn Bật)

Các tính năng chính của Always on AMOLED Pro

– Giao diện người dùng Samsung Galaxy One luôn hiển thị trong chủ đề hiển thị
– Hỗ trợ hình động sạc pin, định hướng, chế độ xem lịch với các sự kiện và ghi chú của riêng.
– Chiếu sáng cạnh với màu sắc và kiểu dáng tùy chỉnh, hỗ trợ vân tay.
– Nhiều loại mặt hiển thị khác nhau, hiển thị thông báo kèm số lượng và các tùy chọn.
– AOD có thể tùy chỉnh hoàn toàn với nhiều cài đặt: màu sắc, biểu tượng, kiểu, phông chữ, kích thước văn bản, biểu tượng, phím tắt.
– Hỗ trợ bản phác thảo màn hình cho phép bạn ghi chú và vẽ khi đang di chuyển.
– Đặt thời gian bắt đầu và kết thúc hiển thị always on cho điện thoại.
– Hoàn toàn tiết kiệm pin, có thể dùng làm đồng hồ đêm.

Lưu ý và vấn đề tương thích

Ứng dụng Always on AMOLED Mod Pro này được thiết kế dành riêng cho màn hình AMOLED, OLED. Nó vẫn có thể hoạt động trên mọi màn hình như LCD hoặc IPS nhưng có thể tiêu tốn nhiều pin hơn trên các loại thiết bị đó. Điều này được lí giải là do AMOLED, OLED tắt các pixel đen trong khi LCD, IPS thì không.
– Tương thích với tất cả các màn hình như màn hình amoled, oled, edge và notched.
– Hỗ trợ các thiết bị Samsung từ S7 trở về sau, S10e, S10, S10 + và A9 Pro,…
– Có chế độ Root (Superuser) tương thích với tùy chọn tiết kiệm pin nâng cao.

Một số lưu ý

– Đối với thiết bị Samsung Galaxy: Nếu bạn nhận được cảnh báo khi ứng dụng kích hoạt trên màn hình khóa “Touch input is blocked”. Vui lòng truy cập cài đặt thiết bị của bạn -> Hiển thị -> Bỏ chọn “Chặn vô tình chạm”.
– Đối với thiết bị Huawei: Nếu các nút điều hướng hiển thị trên màn hình luôn hiển thị, vui lòng truy cập cài đặt thiết bị của bạn và tìm kiếm tùy chọn và vô hiệu hóa Mistouch.
– Đối với thiết bị Xiaomi: Bạn sẽ cần truy cập Ứng dụng bảo mật -> Quyền -> Quyền -> AMOLED -> Quyền cửa sổ bật lên và Hiển thị trên màn hình Khóa.

Tải xuống Always on AMOLED Mod

– Phiên bản cao cấp. (Pro Version)