Age of Magic [Mod] – Kỉ nguyên phép thuật

Age of Magic MOD APK, bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến đậm chất sử thi, cuộc chiến của phép thuật. Và đây cũng là cuộc chiến của các Pháp sư Chân chính, người đang chiến đấu vì vận mệnh của thế giới trước nguy cơ lụi tàn. Tập hợp những chiến binh phép thuật mạnh mẽ nhất, tăng cấp cho họ và chiến đấu. Hàng tá nhân vật như: Yêu tinh, Ác quỷ, Pháp sư Gấu mèo, Tộc Rồng, Phù thủy Đầm lầy đang chờ bạn tại Age of Magic mod damage, god mode.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAge of Magic
Phát hànhPlaykot LTD
Thể LoạiChiến thuật, nhập vai, online
Phiên bản1.28.0
Dung Lượng134MB
Tính năng ModGod Mode, Multi Damage

Age of Magic [Mod] Apk - Kỉ nguyên phép thuật

Nội dung câu chuyện

Bóng tối đang ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng bao phủ lên tàn dư đổ nát của thế giới lơ lửng trong chiều không gian vô định. Mỗi đêm lại có thêm một đốm sáng trên bầu trời biến mất. Nó đã bị lấn át bởi lũ ác quỷ không ai chặn nổi của Quân đoàn bóng đêm. Nhưng vẫn còn đó niềm hi vọng to lớn từ các pháp sư. Lời tiên tri của Rồng nói rằng một trong các Pháp sư Chân chính sẽ bước vào trong Tòa Tháp Bóng Tối. Họ sẽ quyết định vận mệnh của vũ trụ. Phải chăng bạn chính là Pháp sư được chọn theo thời tiên tri?

Đắm mình vào thế giới của Age of Magic , dịch chuyển bằng sức mạnh của ánh sáng và bóng tối. Gặp gỡ các tướng huyền thoại, triệu hồi họ từ nhiều thế giới khác nhau. Chiến đấu với những kẻ thù mạnh không tưởng trong các trận chiến hoành tráng. Tìm hiểu câu chuyện về Pháp sư Chân chính Roland và các nhiệm vụ của pháp sư ở Tòa Tháp Bóng Tối. Bước vào bóng tối và gặp sát thủ Sharazar – kẻ bị đánh tráo, kẻ sẽ làm mọi thứ để đạt được mục đích.

Age of Magic [Mod] Apk - Kỉ nguyên phép thuật

Chế độ chơi hấp dẫn

Tập hợp gần 100 tướng khủng khác nhau, tăng cấp cho tướng và cảm nhận sự khác biệt. Trang bị cho họ các vũ khí và giáp mạnh mẽ đồng thời gia tăng độ quý hiếm của các vật phẩm này. Thử nghiệm các chiến lược khác nhau, tạo kết hợp tướng độc đáo để tạo nên nhóm tướng mạnh nhất trên thế giới. Tập hợp nhóm tướng giỏi nhất và thách thức người chơi khác trong Đấu trường PvP mỗi ngày. Chưa dừng lại ở đó, các giải đấu luôn được tổ chức mỗi ngày. Chiến đấu và vươn lên đỉnh vinh quang, giành lấy phần thưởng đỉnh cao. Chỉ có chiến binh dũng cảm nhất sẽ giành được tất cả.

Đưa nhóm pháp sư mạnh mẽ nhất của bạn vào các trận chiến thần tốc đỉnh cao. Tấn công theo lượt đầy tính chiến thuật, kẻ mạnh không phải là kẻ duy nhất chiến thắng. Các đấu trường Age of Magic ngoạn mục, các lựa chọn của bạn sẽ mang tính quyết định, các trận chiến hoàn hảo. Và thậm chí còn rất nhiều chế độ khác hấp dẫn hơn bao giờ hết. Lăng mộ Rùng rợn và Thung lũng Kho báu sẽ thử thách giới hạn của bạn khi bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ đang canh giữ. Các sự kiện chủ đề, các phần thưởng độc nhất và nhiều nhân vật tinh quái sở hữu các khả năng đặc biệt.

Tải xuống Age of Magic Mod

– Tăng tấn công. (Multi Damage)
– Bất tử. (God Mode)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Menu Mod)