AdVenture Communist [Mod] – Nâng Cấp Miễn Phí

AdVenture Communist là một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng thú vị nhất mà bạn có thể tải xuống và trải nghiệm trên điện thoại của mình. Game được phát triển bởi Screenzilla và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game AdVenture Communist (MOD Nâng Cấp Miễn Phí) – Cộng Sản Phiêu lưu ký trên điện thoại
Bạn có muốn trở thành một ông trùm khoai tây và xây dựng đế chế của mình thông qua một trò chơi nhàn rỗi? Có lẽ bạn đang nghĩ, làm thế nào một trò chơi theo phong cách Idle có thể giúp người chơi tạo ra một đế chế hùng mạnh. Thông thường, các trò chơi xây dựng đế chế thuộc thể loại trò chơi chiến lược và mọi thứ trở nên xa lạ hơn khi bạn có thể xây dựng đế chế của mình chỉ bằng cách trồng khoai tây. Nhưng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu với bạn sẽ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn, đó là AdVenture Communist. Được phát triển bởi Screenzilla. Do lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này sẽ dễ dàng có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí của bạn trong thời gian rảnh rỗi.

Trở thành một người lãnh đạo quyền lực
Như tôi đã đề cập, AdVenture Communist có lối chơi theo phong cách Idle, đây là một trong những thể loại game dễ chơi nhất và có thể phù hợp với bất kỳ game thủ nào. Hầu hết các trò chơi trong thể loại này không cần người chơi làm gì nhiều, hoặc nó không yêu cầu bạn phải suy nghĩ nhiều như các trò chơi chiến lược. Mọi thứ đều đơn giản, đôi khi bạn không cần thực sự hiểu nội dung của trò chơi, bạn có thể nhanh chóng đạt được điểm số cao. Mặc dù lối chơi mượt mà, các nhà phát triển của thể loại này vẫn phải thiết kế nội dung một cách tinh tế để tạo điểm nhấn, đồng thời khiến người chơi chú ý hơn đến trò chơi. Và trò chơi này đã làm rất tốt khi tạo ra một bối cảnh giả tưởng, nơi bạn sẽ trở thành một Nhà lãnh đạo Vinh quang, và bắt đầu tạo ra sức mạnh thế giới cộng sản theo một cách hoàn toàn mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod nâng cấp miễn phí
  • Chi phí nâng cấp nhà khoa học là 0
  • Cần 1 Thẻ nhà khoa học
  • Hệ số đồng chí cao (nâng cấp thẻ cho hệ số đồng chí và nó tăng lên rất cao)

Lưu ý: không nâng cấp tất cả các thẻ lên tối đa. Bạn không thể thu thập thẻ cho thẻ Nâng cấp tối đa. Điều này rất quan trọng đối với Nhiệm vụ “thu thập thẻ x (collect x cards)”

Tải bản MOD (64 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư