Adorable Stories MOD (Nhận thưởng miễn phí)

Thưởng thức câu chuyện tình yêu hoàn toàn khác trong Adorable Stories MOD APK. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể một lần nữa bắt đầu lại từng chương trong cuộc đời của mình. Điều gì sẽ đến, điều gì sẽ đi, điều gì khác biệt và bạn sẽ làm gì? Bước chân vào ngôi nhà đáng yêu để bắt đầu những tình tiết cốt truyện mới, không còn quá nhẹ nhàng nhưng cũng không quá gắt gỏng. Có hàng ngàn lựa chọn khác nhau dẫn tới nhiều kết thúc của Adorable Stories mod money. Và phần còn lại, chúng tôi nhường cho bạn cơ hội chiếm lấy câu chuyện đáng yêu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAdorable Stories
Phát hànhHyperBeard
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản0.2.2
Dung lượng55MB
Tính năng ModFree Rewards

Adorable Stories MOD (Nhận thưởng miễn phí)

Lối chơi hoàn toàn mới

Chơi qua các câu chuyện khác nhau với những lựa chọn độc đáo giống như bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết có hình ảnh và âm thanh. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu, sự lãng mạn và cả tình yêu trong cùng một trò chơi. Tùy vào nội dung, hãy chuẩn bị thật kĩ càng, ăn mặc đẹp đẽ cho buổi hẹn hò, khiêu vũ. Dễ dàng lựa chọn nhân vật chính và phong cách thú vị luôn luôn thay đổi. Liệu mọi thứ có diễn ra như ý muốn, chắc chắn là không rồi, người chơi được quyền quyết định kết thúc cho Adorable Stories.

Phiên bản hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy câu chuyện đáng yêu chỉ có một vài cốt truyện ngắn. Tuy nhiên, nhà phát hành hứa hẹn sẽ liên tục cung cấp kịch bản mới nhanh nhất để phục vụ người chơi. Bắt đầu khám phá mối quan hệ phức tạp giữa một loạt các nhân vật với nhiều tính cách khác nhau. Dễ thương, xấu tính, đáng ghét, hãy nói lên suy nghĩ thực sự của bản thân. Trong tựa game này, bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành hình mẫu mà mình muốn.

Adorable Stories MOD (Nhận thưởng miễn phí)

Thưởng thức nhiều câu truyện

Trong nhiều nội dung hấp dẫn của Adorable Stories, chúng tôi xin giới thiệu tiêu biểu 2 câu chuyện nhỏ. Trải nghiệm đời sống trung học tại một căn hộ sang trọng của mẹ bạn trai. Ngôi trường Hillcrest khác xa trường cũ của bạn, các mối quan hệ phức tạp bất ngờ diễn ra. Người chơi phải cố gắng kết bạn mới trong khi giữ vững mối quan hệ hiện có với người thận. Tìm cách đối phó kẻ bắt bạt, giành chiến thắng trong những cuộc tranh luận tuổi teen. Tình cảm mới sẽ đến hoặc đi, chẳng ai có thể biết được.

Câu chuyện thứ 2 có thể kể tới là: Đêm ở quán bar. Lần này, người chơi trở thành một người có ảnh hưởng tại InstaPic. Chuẩn bị quần áo mới, trang điểm và bước xuống thành phố sôi động ngay bây giờ. Ghé thăm và uống rượu tại các quán bar sang trọng và đắt tiền nhất khu vực. Bạn giỏi việc đó đến nỗi không cuộc vui nào lại thiếu sự xuất hiện của bạn. Nhưng đôi khi sẽ là một đêm điên rồ nhất với âm nhạc và đồ uống xa hoa.

Tải xuống Adorable Stories Mod

– Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo. (Get Rewards Without Ads)