Adorable Home [Mod] – Ngôi nhà đáng yêu


Adorable Home MOD APK, xây dựng một gia đình đáng yêu và vui vẻ trong trò chơi tuyệt vời này. Với lối chơi đơn giản, tựa game mô phỏng hoàn hảo cuộc sống của bạn cùng với đối phương của mình. Tất cả đều có chung niềm đam mê với nhiếp ảnh và thú cưng. Hiện trò chơi đã có bản việt hóa ngôn ngữ tiếng việt mới nhất. Hay chăm sóc cho những chú mèo, chú chó đáng yêu, lưu giữ lại những khung hình tuyệt vời nhất trong Hack Adorable Home mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAdorable Home
Phát hànhHyperBeard
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.6.5
Dung Lượng74MB
Tính năng ModUnlimited Hearts

Adorable Home [Mod] Apk - Ngôi nhà đáng yêu

Cuộc sống trong căn nhà đáng yêu

Bạn và đối tác của bạn vừa chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô yên bình. Đi với cả hai người là một người bạn đồng hành đầy lông lá. Liệu bạn có đoán ra được đó là ai không, đó là một chú mèo đáng yêu tên Snow. Xem qua căn nhà này có vẻ khá ổn và rộng rãi cho cả hai sinh sống cùng thú cưng. Hoàn tất việc chuyển đồ đạc đến đây, điều gì sẽ phải làm gì trước trong Adorable Home mod? Hừm, chắc chắn rằng bạn nên dọn dẹp ngay bây giờ để có thể bắt đầu trang trí. Thay đổi diện mạo của căn nhà trở lên tươi đẹp hơn.

Hiện tại, nơi này vẫn vô cùng chống trải do không có nhiều đồ vật khác. Chỉ có duy nhất một chiếc ghế dài, một cái bàn nhỏ. Cái gì còn thiếu ở đây nhỉ, oh và cũng thật ngớ ngẩn với tôi, đó tất nhiên là một chiếc TV. Hãy mua nó trước, nhưng chúng ta không thể chỉ ngồi ở nhà mà xem TV cả ngày. Mọi người đều có công việc riêng biệt xung quanh nhà, bạn và đối tác của mình cũng vậy. Hãy chắc chắn đừng quên việc chuẩn bị bữa ăn cho đối tác của bạn và cho mèo con của bạn. Hoặc còn có thể nhiều mèo, thú cưng hơn nữa,… để biến nơi này thành một căn nhà hạnh phúc nhất.

Adorable Home [Mod] Apk - Ngôi nhà đáng yêu

Tình yêu với thú cưng

Bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu hơn với mỗi bức hình tuyệt vời hay các công việc của mình. Hãy sử dụng tình yêu đó để mua thêm đồ nội thất, đồ trang trí, và hơn thế nữa. Không thể thiếu được đó là những chú mèo, thú chó mới làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn đáng yêu. Bạn càng có nhiều mèo, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội chụp được những khoảnh khắc đáng yêu. Chụp chúng trong ảnh chụp nhanh bằng máy ảnh retro của bạn. Đồng thời thu thập tất cả chúng để bỏ trong album ảnh dễ thương của bạn.

Nếu bạn thực sự cảm thấy thích trò chơi Adorable Home apk việt hóa này. Sẽ còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác cho người chơi khám phá. Thu thập đủ tình yêu và mở khóa các khu vực mới như khu vườn. Nơi bạn có thể thu thập tình yêu từ các sinh vật tuyệt vời từ rừng đến thăm ngôi nhà đáng yêu của bạn. Ngôi nhà đáng yêu là một trải nghiệm thụ động và thư giãn hơn bao giờ hết. Trở lại và kiểm tra trò chơi cứ sau vài giờ để xem một cái gì đó mới, thu thập một số tình yêu và tiếp tục trang bị cho ngôi nhà của bạn. Tình yêu với căn nhà và thú cưng thật tuyệt vời, đúng không.

Tổng hợp Adorable Home Code

Nếu như bạn chưa biết thì những mã này giống như phần quà từ nhà phát hành HyperBeard gửi tặng cho người chơi. Đây là những mã đặc biệt đem tới rất nhiều tình yêu trong tựa game tuyệt vời này. Bạn có thể theo dõi thông tin tại facebook hoặc twitter của nhà phát hành để tìm các mã mới nhất.
– Cách nhập mã: Bạn cần nhấn vào biểu tượng ngôi nhà, chọn Settings. Sau đó chạm vào biểu tượng hộp thư có hình trái tim ở phía góc trên bên phải màn hình.
– Danh sách cách mã phần thưởng hiện có: Heart022luv, Iloveadorablehome, Adorablehome40k, AHInstaNCHY
Các mã này sẽ sớm hết hạn nên các bạn tranh thủ nhập nhanh nhé.

Hướng dẫn cài đặt

– Tải file cài đặt Adorable Home về thiết bị theo đường link phía dưới.
– Tiến hành cài đặt apk bình thường.

Bạn nào muốn giữ lại tiến trình chơi, làm theo các bước sau:
– Tìm thư mục com.hyperbeard.adorablehome theo đường dẫn /Android/data/
– Đổi tên thư mục đó thành com.hyperbeard.adorablehome.ttm
– Gỡ bỏ cài đặt, sau đó cài đặt game trên google play.
– Tìm lại thư mục com.hyperbeard.adorablehome.ttm và đổi tên lại thành com.hyperbeard.adorablehome

Download Adorable Home Mod Apk cho Android

– Vô hạn tim. (Unlimited Hearts)
(tiền sẽ tăng dần khi sử dụng)

76 Replies to “Adorable Home [Mod] – Ngôi nhà đáng yêu”

  1. Cho e hỏi, bản mod sao có nhiều lúc vào đồ ko hiện, nhưng khi vào mine thì vẫn hiện placed, e đổi vật dụng khác vẫn được nhưng khi xem phòng thì vẫn ko hiện. Lsao để fix lỗi này v ạ @@

    1. Cảm ơn bạn đã gửi hình. Do bạn tham gia chương trình beta hay sao chứ còn mình vẫn chỉ thấy bản hiện tại là 1.5.6. @@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *