Adorable Home MOD (Mở khóa, Vô hạn tim)

Adorable Home MOD APK, xây dựng một gia đình đáng yêu và vui vẻ trong trò chơi tuyệt vời này. Với lối chơi đơn giản, tựa game mô phỏng hoàn hảo cuộc sống của bạn cùng với đối phương của mình. Tất cả đều có chung niềm đam mê với nhiếp ảnh và thú cưng. Hiện trò chơi đã được Thủ Thuật Mod tải lên phiên bản việt hóa ngôn ngữ tiếng việt mới nhất. Hãy chăm sóc cho những chú mèo, chú chó đáng yêu, lưu giữ lại những khung hình tuyệt vời nhất trong Adorable Home mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAdorable Home
Phát hànhHyperBeard
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.11.3
Dung Lượng74MB
Tính năng ModUnlimited Hearts

Adorable Home [Mod] Apk - Ngôi nhà đáng yêu

Cuộc sống trong căn nhà đáng yêu

Bạn và đối tác của bạn vừa chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô yên bình. Đi với cả hai người là một người bạn đồng hành đầy lông lá. Liệu bạn có đoán ra được đó là ai không, đó là một chú mèo đáng yêu tên Snow. Xem qua căn nhà này có vẻ khá ổn và rộng rãi cho cả hai sinh sống cùng thú cưng. Hoàn tất việc chuyển đồ đạc đến đây, điều gì sẽ phải làm gì trước trong Adorable Home ? Hừm, chắc chắn rằng bạn nên dọn dẹp ngay bây giờ để có thể bắt đầu trang trí. Thay đổi diện mạo của căn nhà trở lên tươi đẹp hơn.

Hiện tại, nơi này vẫn vô cùng chống trải do không có nhiều đồ vật khác. Chỉ có duy nhất một chiếc ghế dài, một cái bàn nhỏ. Cái gì còn thiếu ở đây nhỉ, oh và cũng thật ngớ ngẩn với tôi, đó tất nhiên là một chiếc TV. Hãy mua nó trước, nhưng chúng ta không thể chỉ ngồi ở nhà mà xem TV cả ngày. Mọi người đều có công việc riêng biệt xung quanh nhà, bạn và đối tác của mình cũng vậy. Hãy chắc chắn đừng quên việc chuẩn bị bữa ăn cho đối tác của bạn và cho mèo con của bạn. Hoặc còn có thể nhiều mèo, thú cưng hơn nữa,… để biến nơi này thành một căn nhà hạnh phúc nhất.

Adorable Home [Mod] Apk - Ngôi nhà đáng yêu

Tình yêu với thú cưng

Bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu hơn với mỗi bức hình tuyệt vời hay các công việc của mình. Hãy sử dụng tình yêu đó để mua thêm đồ nội thất, đồ trang trí, và hơn thế nữa. Không thể thiếu được đó là những chú mèo, thú chó mới làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn đáng yêu. Bạn càng có nhiều mèo, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội chụp được những khoảnh khắc đáng yêu. Chụp chúng trong ảnh chụp nhanh bằng máy ảnh retro của bạn. Đồng thời thu thập tất cả chúng để bỏ trong album ảnh dễ thương của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp và sự dễ thương, bạn sẽ thực sự cảm thấy thích trò chơi Adorable Home này. Sẽ còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác cho người chơi khám phá. Thu thập đủ tình yêu và mở khóa các khu vực mới như khu vườn. Nơi bạn có thể thu thập tình yêu từ các sinh vật tuyệt vời từ rừng đến thăm ngôi nhà đáng yêu của bạn. Ngôi nhà đáng yêu là một trải nghiệm thụ động và thư giãn hơn bao giờ hết. Trở lại và kiểm tra trò chơi cứ sau vài giờ để xem một cái gì đó mới, thu thập một số tình yêu và tiếp tục trang bị cho ngôi nhà của bạn. Tình yêu với căn nhà và thú cưng thật tuyệt vời, đúng không.

Xem thêm: Adorable Stories – Câu chuyện dễ thương. Trò chơi mới tới từ cùng nhà phát triển.

Lưu ý khi cài đặt

Tải file cài đặt Adorable Home về thiết bị theo đường link phía dưới. Sau đó người dùng tiến hành cài đặt apk bình thường. Nếu bạn nào muốn giữ lại tiến trình chơi, làm theo các bước sau:

  • Tìm và duyệt thư mục com.hyperbeard.adorablehome theo đường dẫn /Android/data/
  • Thay đổi tên thư mục đó thành com.hyperbeard.adorablehome.ttm
  • Gỡ bỏ cài đặt phiên bản cũ, sau đó cài đặt phiên bản mới đã tải về.
  • Trở về thư mục com.hyperbeard.adorablehome.ttm lúc nãy và đổi tên lại thành com.hyperbeard.adorablehome

Tải xuống Adorable Home Mod

– Vô hạn tim. (Unlimited Hearts)
(tiền sẽ tăng dần khi sử dụng)