Adobe Photoshop CS6 (Portable) – Dung lượng nhẹ, ổn định

Bạn đã quá quen thuộc với Photoshop, trình sửa hình ảnh cực kì nổi tiếng trên thế giới. Với tuổi đời lâu năm, và được rất nhiều nhà phát triển tin dùng. Photoshop CS6 bao gồm các chức năng khác thông minh khác nhau. Từ cắt, ghép, phối màu,… đơn giản tới các kĩ thuật phức tạp.

Nhưng không phải bất kì máy tính nào cũng đủ cấp hình để chạy tốt phần mềm trên. Đừng lo, hãy dùng ngay Photoshop CS6 Portable, sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt. Tuy là phiên bản rút gọn nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ các chức năng cần thiết như bản gốc.

Adobe Photoshop CS6 (Portable)

Bạn có thể thoải mái thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, dù trên một chiếc máy tính yếu. Một yếu tố tuyệt vời là dung lượng file vô cùng nhẹ, chỉ chiếm khoảng khoảng 150MB dung lượng mà thôi.

Tính năng cơ bản của phiên bản Portable

Photoshop CS6 Portable dưới đây có dung lượng 150MB, sau khi giải nén chiếm khoảng 400MB dung lượng ổ đĩa:
– Rất nhỏ gọn, không cần phải cài đặt, có thể dùng trên máy hoặc tải vào usb để mang đi mọi nơi.
– Yêu cầu cấu hình thấp hơn rất nhiều so với bản cài đặt gốc. Chạy ổn định trên các máy có RAM từ 1GB, dùng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10.
– CS6 Portable chiếm phần nhỏ dung lượng RAM trong quá trình sử dụng. Chỉ từ 100MB tùy vào thao tác xử lý.

Hướng dẫn các bước cài đặt

– Download file PTS CS6 portable phía dưới về máy.
– Giải nén file bằng phần mềm bất kì.
– Mở thư mục rồi click chạy PhotoshopCS6Portable.exe.
– Riêng với Windows 7, 8 thì có thể yêu cầu quyền quản trị để chạy. Nhấn phải chuột PhotoshopCS6Portable.exe chọn Run as administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư