Adobe Lightroom [Mod] – Mở Khóa Premium

Adobe Lightroom là một ứng dụng chụp và xử lý ảnh miễn phí, mạnh mẽ và trực quan được phát triển bởi hãng phần mềm danh tiếng Adobe.

Tải Adobe Lightroom (MOD Mở Khóa Premium) – Ứng dụng chỉnh ảnh, chỉnh màu ảnh đẹp trên điện thoại Android.
Khi nói đến Adobe Lightroom, bạn chắc chắn sẽ tưởng tượng những bức ảnh được chỉnh sửa màu sắc tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng với phiên bản Android này, bạn có thể dễ dàng biến các tác phẩm của mình thành một kiệt tác như vậy. Các công cụ này cũng đầy đủ như những gì có trong phiên bản PC và được tối ưu hóa hơn nữa cho các thiết bị di động. Nhờ đó, nhiều người có thể dễ dàng sử dụng nó. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh ngay khi bạn hoàn thành việc chụp ảnh, không cần phải đợi đến khi về nhà và sử dụng PC.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Ba chức năng chính mà công cụ Adobe Lightroom cung cấp cho bạn là chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Bạn không cần phải sử dụng nó như một công cụ chỉnh sửa nữa nhưng giờ đây có thể được áp dụng như một bộ lọc ngay trong khi chụp. Và chức năng chỉnh sửa sẽ giúp bạn loại bỏ những điểm đẹp và thay thế nó bằng những màu sắc đẹp hơn. Sau khi có những công việc như vậy, bạn có thể dễ dàng cập nhật lên bất kỳ mạng xã hội nào bạn thích. Instagram, Facebook, Twitter và Flickr đều được tích hợp sẵn để bạn chia sẻ và thậm chí Lightroom tạo ra một mạng xã hội để người dùng chia sẻ các tác phẩm của họ.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Adobe Lightroom MOD APK

 • Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng camera smartphone thành ảnh RAW từ DSLRs và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị.
 • Các gói Preset được thiết kế sẵn mang đến những công cụ chỉnh sửa ảnh cải tiến nhất, cho phép người dùng tạo ảnh chỉ với một vài cú chạm.
 • Xem, tổ chức, chỉnh sửa và chia sẻ trên nhiều thiết bị, kể cả desktop và web.
 • Tự động đồng bộ quá trình chỉnh sửa ảnh, metadata và thông tin về bộ sưu tập với các thiết bị đã được kích hoạt Lightroom.
 • Chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của ảnh sau khi được chỉnh sửa với ảnh gốc.
 • Tạo ảnh dưới dạng câu chuyện và video với các hiệu ứng động (animation), xem dễ dàng mọi bức ảnh của bạn trên Adobe Voice và Slate.
 • Dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến qua mạng xã hội và theo dõi các bình luận của mọi người về ảnh của bạn trên thư viện trực tuyến Lightroom.
 • Truy cập dễ dàng mọi bức ảnh trên Lightroom bằng các ứng dụng chụp ảnh được hỗ trợ (kích thước lên tới 500px và nhiều hơn nữa).
 • Công cụ điều chỉnh Dehaze giúp ảnh trở nên trong trẻo và rõ ràng hơn.
 • Tính năng Split Tone cho phép điều chỉnh và hòa trộn màu sắc.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod mở khóa Premium miễn phí
 • Disabled/Removed unwanted Permissions + Receivers and Services
 • Analytics/Crashlytics disabled.

Tải bản MOD (96 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư