Adguard (Portable) – Trình chặn quảng cáo cực mạnh


Adguard Portable là một trong những tiện ích tốt nhất và mạnh nhất để chặn tất cả các loại quảng cáo. Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến và ngăn truy cập vào các trang web lừa đảo. Nó bao gồm 3 mô-đun chính: Bộ bảo vệ, Bộ lọc lừa đảo và Kiểm soát bảo vệ thời gian thực. App hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến nhất. Bao gồm: Chrome, Safari và các trình duyệt khác. Với bản portable kích cỡ cực kì nhỏ gọn nhưng lợi ích nó đem lại không hề nhỏ.

Adguard (Portable) - Trình chặn quảng cáo cực mạnh

Chi tiết các tính năng tiện ích

Ngoài chức năng chặc các khối quảng cáo và biểu ngữ thông thường. Chương trình Adguard Portable còn đối phó với các loại quảng cáo khó chịu khác. Như: popup, lọc quảng cáo video, đa phương tiện và các loại quảng cáo khác thường. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ chặn các biểu ngữ khiêu dâm. Đánh giá toàn bộ trang web về sự hiện diện của nội dung “người lớn”. Xác định sự an toàn của nó đối với trẻ em.

Phần mềm này cũng chứa bộ lọc các trang web độc hại và lừa đảo, tạo ra hàng triệu tài nguyên gây hại cho người dùng PC. Danh sách đen thường xuyên được cập nhật và cập nhật. Bạn có thể chắc chắn về sự bảo vệ trực tuyến hiện tại.
Trong số các tính năng hữu ích khác, đáng chú ý là hỗ trợ cho dịch vụ WOT (Web of Trust). Thông báo về việc chuyển sang các trang của trang web có uy tín thấp theo phiên bản của chính người dùng Internet. Và cho rằng tất cả quảng cáo sẽ bị xóa trước khi tải lên PC. Điều này giúp tăng tốc độ tải trang tổng thể và tiết kiệm lưu lượng. Đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng truy cập Internet không giới hạn.

Chương trình bắt đầu ngay sau khi cài đặt, không yêu cầu cấu hình và được cập nhật thường xuyên. Phiên bản portable với kích cỡ nhỏ gọn, chỉ chiếm khoảng 20MB bộ nhớ.

Hướng dẫn cài đặt

– Tải file Adguard Portable phía dưới về.
– Giải nén ra một thư mục bất kì.
– Chạy file AdguardPortable.exe

Password giải nén nếu có: thuthuatmod.com
Xem thêm: Adguard Content Blocker Premium cho Android.

  • Adguard 7.1.2817.0 (Portable): ZIP | Dự phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *