AdGuard [Mod] – Premium

Adguard là ứng dụng được phát triển bởi ADGUARD SOFTWARE, một hãng chuyên phát triển những phần mềm bảo mật cho điện thoại thông minh. Ứng dụng giúp điện thoại của người dùng thêm an toàn hơn, tăng cường bảo mật một cách chặt chẽ với tính năng chặn nhiều loại quảng cáo mà không cần root thiết bị của bạn.

Tải AdGuard (MOD Premium) – Ứng dụng chặn quảng cáo, bảo mật trên Android
Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh đang mang lại chủ yếu cho người dùng sự giải trí thế nên họ dành rất nhiều thời gian dành cho nó. Khi bạn đang chơi game rất thú vị cũng như sử dụng một ứng dụng chụp ảnh nào đó mà bỗng nhiên lại có quảng cáo khiến bạn phát điên. Vậy giải pháp thích hợp nhất là sử dụng Adguard, một ứng dụng chặn quảng cáo tuyệt vời.

Chặn quảng cáo trên web
Quá trình chặn quảng cáo diễn ra rất tự nhiên, ứng dụng rất tiện lợi và không làm hao phí tài quyên của bạn cũng như không ảnh hưởng tới hiệu năng. Do đó ứng dụng đang được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng sử dụng. Người dùng có thể chơi gam, lướt web vô tư mà không cần phải suy nghĩ về RAM và bộ nhớ.

Thiết lập danh sách riêng
Chỉ với một bước thêm những trang web mà bạn ưa thích vào danh sách trắng, ứng dụng Adguard sẽ bỏ chặn quảng cáo từ các trang web này một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của AdGuard MOD APK

  • Chặn quảng cáo hiểu quả trên game và web
  • Quản lý danh sách lọc: Người dùng có thể tùy chỉnh các tùy chọn chuyên sâu hơn và quản lý các trang web được bảo vệ bởi Adguard.
  • Quản lý ứng dụng: Ứng dụng hiển thị các thông tin như số lượng quảng cáo được lọc, lưu lượng truy cập và lượng dữ liệu được lưu.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: Hiện đang có nhiều trang web muốn đánh cắp dữ liệu của người dùng, cho nên ứng dụng Adguard được phát triển để tránh điều đó xảy ra với bạn vì nó có tính năng chặn mọi hoạt động đáng ngờ và bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (36 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư