Abyss Horizon [Mod] – Đại chiến chân trời

Abyss Horizon MOD 1 Hit, God Mode, tựa game hấp dẫn sở hữu hệ thống chiến đấu độc đáo. Đắm mình vào thế giới của vùng biển rộng lớn tuyệt vời. Gia nhập tiêu diệt đoàn quân quái vật to lớn khủng khiếp nhất từng được biết đến. Nhân vật nữ phong cách anime siêu dễ thương nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Tải và trải nghiệm Abyss Horizon english mod apk ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAbyss Horizon
Phát hànhIllusion Studios Limited
Thể LoạiHành động, anime, online
Phiên bản1.0.64
Dung Lượng1,8GB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Abyss Horizon [Mod] Apk - Đại chiến chân trời

Nội dung câu chuyện

Con người bị buộc phải thu nhỏ vào trong khu vực sinh sống bé nhỏ bởi cơ thể nước ngoài bí ẩn: Avisor. Chúng xuất hiện từ thế giới song song tại nhiều Vực thẳm. Con người bị tước đi biển cả đang cố gắng chống chọi. Họ đã phát triển một loại chiến giáp bọc thép phá tàu (kikansouko). Với mục địch duy nhất để tiêu diệt các Avisol. Và chủ của nó “Okihime” và thành công này để sinh ra Funa Hime. Liệu cuộc chiến này sẽ đi tới đâu, kết cục của nó có tốt đẹp.

Mặc dù đó là một con người của thế giới hiện tại, một trong những trận chiến phòng thủ. Việc giả khi việc triển khai thực sự của “công chúa” đã được thực hiện. Và đặt cược ngày tận thế, trận đại chiến bắt đầu. Bộ phim Abyss Horizon đã trở thành một trò chơi hành động 3D. Nơi con tàu chiến đấu trên toàn thế giới như một cô gái xinh đẹp. Có thể thưởng thức các hành động với cảm giác sảng khoái cũng như các yếu tố đào tạo và thu thập. Người chơi sẽ đóng vai trò là người chỉ huy trong game và sẽ tạo ra hạm đội của riêng mình.

Abyss Horizon [Mod] Apk - Đại chiến chân trời

Hệ thống chiến đấu của Abyss Horizon

– Có nhiều chế độ có thể chuyển đổi. Hạm đội chịu đựng chiến tranh, thử thách tốc độ tối đa, thử thách BOSS Devil Belles, rượt đuổi BOSS khổng lồ, hủy diệt Boss khổng lồ, tập thể dục và chế độ nghỉ ngơi,…
– Tự do thao tác chuyển động của các nhân vật bằng hệ thống phím ảo.
– Thưởng thức trận chiến toàn diện với các cuộc tấn công như không kích, súng chính, ngư lôi, súng phụ.
– Kết hợp, nâng cấp vô số nhân vật nữ dễ thương và mạnh mẽ.
– PVP thời gian thực được cài đặt, chơi với người chơi trên toàn thế giới.
– Hỗ trợ công nghệ AR giúp người chơi trải nghiệm những bộ trang phục cùng các nhân vật sống động.

Tải xuống Abyss Horizon English Mod

– Bất tử. (God Mode)
– 1 Hit Kill.