60 Seconds – 60 giây trước thảm họa (Tiếng Việt)

60 Seconds APK, một tựa game mô phỏng vô cùng nổi tiếng nay đã cập bến Android. Ted, một công dân có trách nhiệm và một người đàn ông của gia đình. Bỗng dưng, bạn nhận được tin thảm họa hạt nhân sắp xảy ra. Tất cả trở lên xáo trộn. Chỉ còn lại 60 giây để sống, bạn sẽ làm gì? Tải và trải nghiệm ngay phiên bản 60 Seconds được việt hóa được Thủ Thuật Mod chia sẻ miễn phí cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên60 Seconds! Atomic Adventure
Phát hànhRobot Gentleman
Thể LoạiSinh tồn, phiêu lưu
Phiên bản1.27.6
Dung Lượng86MB
Tính năng ModViệt hóa

60 Seconds - 60 giây trước thảm họa (Tiếng Việt)

Nhiệm vụ chính

60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà. Thu thập những vật dụng cần thiết để sinh tồn như: thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc,… Trước khi chui xuống hầm trú ẩn và thảm họa xảy ra. Vậy nên hãy đưa ra lựa chọn thật khôn ngoan, thời gian không chờ đợi ai hết.
Mọi thứ sẽ chống lại bạn, thời gian – đồ đạc. Ngôi nhà trong 60 Seconds, 60 giây để sống sót luôn thay đổi mỗi khi bạn chơi. Và câu hỏi đơn giản nhưng thật khó khăn. Phải mang theo gì và bỏ ai ở lại? Thật là đau đầu và khó nghĩ đúng không, nhưng hãy chắc chắn rằng lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Cuộc sống sinh tồn khốc liệt

Đến nơi trú ẩn kịp thời và còn sống chỉ là khởi đầu trong 60 Seconds tiếng việt. Bất cứ thứ gì bạn nhặt được và bất cứ ai bạn cứu. Tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn. Mỗi câu chuyện sẽ khác nhau, với những sự kiện bất ngờ. Câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp hay không? Đó là do lựa chọn của bạn.

Khẩu phần thức ăn và nước uống đều có giới hạn. Tận dụng tốt nhất nguồn cung cấp, đối mặt với những lựa chọn khó khăn và thậm chí mạo hiểm vào vùng đất hoang. Ai sẽ không ăn, bạn sẽ đi ra ngoài, cuộc sống này kéo dài được bao lâu. Chúc may mắn.

60 Seconds - 60 giây trước thảm họa (Tiếng Việt)

Câu chuyện có nhiều kết thúc

Sẽ có rất nhiều ending khác nhau đang chờ đợi người chơi khám phá. Đó là những sự kiện hay làm thế nào để mở khóa chúng thì bạn tự tìm hiểu nhé. Các loại kết thúc trong tựa game 60 Seconds việt hóa:

– Bad Endings (kết thúc tồi tệ nhất)
+ Nếu cả hai người lớn bị loại khỏi trò chơi (rời khỏi nơi trú ẩn, bị bắt bởi kẻ cướp hoặc, họ chết).
+ Đột kích tấn công nơi trú ẩn, không có cách nào bảo vệ nó.
+ Nếu mèo vào nơi trú ẩn và khi bạn đưa ra một quyết định sai trong quá trình. Bạn sẽ nhận được lấy kết thúc “Sự thống trị của mèo”.

– Partial Winning Endings (chiến thắng một phần)
+ Cat Lady, bạn phục cho lũ mèo. Nếu Dolores là người cuối cùng còn sống và bạn đã nuôi khoảng mười con mèo. Khá hiếm, nhưng nó có khả năng xảy ra với Timmy.
+ Văn bản kết thúc trò chơi 60 để sống apk có nội dung “Bạn đã sống sót… có thể.”

– Winning Endings (chiến thắng hoàn toàn)
+ Bạn được quân đội giải cứu.
+ Hai anh em sinh đôi mời gia đình đến sống cùng họ trong trại mà họ hỗ trợ bộ đôi xây dựng.

– Driven Away Endings (kết thúc bằng một chuyến đi xa)
Kết thúc này sẽ chỉ xảy ra nếu nơi trú ẩn bị bỏ lại mà không có người trong một chuyến thám hiểm. Hoặc cả gia đình không thể quay lại nơi này.

Xem thêm: 60 Parsecs APK, tựa game cực hay tới từ cùng nhà phát hành.

Tải xuống 60 Seconds Việt hóa cho Android

– Cảm ơn nhóm dịch việt ngữ tại: gametiengviet.com – V.V.M Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư