60 Parsecs – Sinh tồn ngoài vũ trụ

60 Parsecs APK, một tựa game hoàn toàn mới tới từ Robot Gentleman. Chính cha đẻ của trò chơi 60 Seconds đình đám. Là một phi hành đoàn may mắn thoát khỏi sự hủy diệt của trái đất. Nhưng liệu mọi thứ có thực sự an toàn hay không. Bạn vẫn chỉ có 60 để thu thập tài nguyên trước khi trạm không gian bị hủy diệt. Thời đại mới diễn ra tại 60 Parsecs android apk, khi đó di chuyển tới hành tinh khác là lựa chọn duy nhất.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên60 Parsecs!
Phát hànhRobot Gentleman
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn, mô phỏng
Phiên bản1.1.0
Dung Lượng178MB
Tính năng ModKhông

60 Parsecs APK - Sinh tồn ngoài vũ trụ

Thời đại nguyên tử – 60 giây còn lại

Thời đại nguyên tử bùng nổ mạnh mẽ cho đến khi nó trở thành thời đại không gian hậu tận thế. Trạm vũ trụ, nơi bạn đang ở sắp nổ tung và bạn chỉ có 60 giây trước khi mọi thứ trở đi quá giới hạn. Người chơi sẽ phải lựa chọn lấy cái gì, đem người nào theo. Trước khi bạn thực hiện một cú phóng khẩn cấp cho tàu con thoi và bắt đầu hành trình của bạn vào vùng hư không.

Tương lai của những người sống sót cuối cùng nằm trong tay bạn, đội trưởng. Biết rằng đây sẽ là quyết định vô cùng khó khăn nhưng lại là niềm hi vọng duy nhất. Đây là 60 Parsecs, một trò chơi cũng như một cuộc phiêu lưu khoa học lấy bối cảnh thời đại nguyên tử. Và lần này, tất cả mọi thứ sẽ diễn ra trong không gian bao la.

60 Parsecs APK - Sinh tồn ngoài vũ trụ

Các tính năng, thay đổi mới

Là đội trưởng, nhiệm vụ của bạn là giữ cho phi hành đoàn vui vẻ. Quan trọng hơn, họ ít có khả năng sẽ giết bạn theo cách đó. Quản lý các mối quan hệ khi bạn xem chúng phát triển gần hơn. Đồng thời hy vọng rằng mọi người không ném nhau ra khỏi chỗ kín. Đây là điểm hoàn toàn mới khi nhà phát hành 60 Parsecs đã bỏ đi hệ thống khát và vật phẩm nước. Thay vào đó, hệ thống Tinh thần, thước đo mức độ thân thiện của đồng đội đối với bạn.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể lựa chọn 4 trong 6 phi hành đoàn của mình, để rời đi. Biểu đồ thám hiểm cũng được thêm vào với nhiều khu vực mới. Sử dụng hệ thống chế tạo để tạo ra các dụng cụ cần thiết nhất từ khoáng chất thu thập được. Mọi thứ đều có thể được sửa chữa chỉ bằng băng keo, nhưng cách để sửa nó mới là thứ quan trọng. Bạn sẽ làm gì để đối phó với tình trạng thiếu súp trong hành trình xuyên vũ trụ được mô tả là sai lầm nhất.

60 Parsecs APK - Sinh tồn ngoài vũ trụ

Các kết thúc của 60 Parsecs

Cũng giống như trò chơi 60 Seconds thì câu chuyện này cũng bao gồm nhiều kết thúc khác nhau. Được biết, tùy thuộc theo mỗi hành tinh người chơi lựa chọn sẽ đem tới kết thúc riêng biệt. Hiện chưa có quá nhiều thông tin về các ending của 60 Parsecs apk, do đó tất cả chưa phải đầy đủ. Mình đã tổng hợp lại được một số thông tin sau đây:

Hành tinh Mootopia

Mootopia là một hành tinh đơn giản, hoang vắng, không nhiều sinh vật có thể gây hại hoặc cung cấp lợi ích cho phi hành đoàn. Các sự kiện xuất hiện dựa vào các khám phá bên ngoài hành tinh hoặc công nghệ, lịch sử. Trong các cuộc thám hiểm, tất cả các tài nguyên chế tạo đều có sẵn để thu thập với Hệ thống thám hiểm cấp 1. Thường chỉ có một mối nguy hiểm trong các đỉa điểm, do đó không yêu cầu mang nhiều vật phẩm để thám hiểm an toàn.
– Kết thúc tốt: Planet Revival, Inmates Ship Repair
– Kết thúc xấu: Death Robot Squad

Hành tinh Robotofu

Robotofu là một hành tinh hòa bình có người bản địa là robot. Họ thường thể hiện sự tốt bụng, tặng vật phẩm, tài nguyên cho phi hành đoàn. Các sự kiện và một vài trò chơi khăm vui vẻ đều đến từ robot. Trong các cuộc thám hiểm, chỉ có hai địa điểm có Năng lượng và Khoáng chất với Hệ thống thám hiểm cấp 1. Qua khám phá, bạn có thể mở khóa 4 khu vực mới. Với Robot Dog route, người chơi còn có thể mở khóa thêm một số địa điểm khác. Robotofu là hành tinh an toàn nhất cho các cuộc thám hiểm vì chỉ có một mối nguy hiểm trong mỗi khu vực.
– Kết thúc tốt: Good Robot Dog
– Kết thúc xấu: Bad Robot Dog, Space Prison, Shuttle Barricade

Hành tinh Phobonos

Phobonos là một hành tinh cực kì thù địch, chiến tranh liên tục xảy ra. Nhiều cư dân sẵn sàng làm bất cứ điều gì để sinh tồn và tồn tại. Vì vậy, nó thường đem tới những kết thúc xấu nếu phi hành đoàn tiếp xúc nhiều với người dân. Các sự kiện thường do một số sinh vật kì quái phá hoại gây ra hoặc bom rơi gần đó. Trong các cuộc thám hiểm, chỉ có Hóa chất và Khoáng chất có sẵn để thu thập với Hệ thống thám hiểm cấp 1. Cần phải mang nhiều vật phẩm khi thám hiểm vì hầu hết các địa điểm đều có 2 hoặc 3 mối nguy hại khác nhau.
– Kết thúc tốt: Phobonos Haven, Cold War
– Kết thúc xấu: Overrun Ship

Tải xuống 60 Parsecs

Data giải nén, copy thư mục vào đường dẫn: /Android/obb/