3D Pool Ball [Mod] – Đường Kẻ Dài

3D Pool Ball là trò chơi này sẽ dạy bạn cách chơi bida một cách chính xác bằng cách sử dụng đồ họa 3D và 2D đầy màu sắc, cùng với nhiều cấp độ và chế độ. Chọn gợi ý hoặc thiết kế bàn theo sở thích của bạn và thể hiện kỹ năng chơi bida của bạn.

Tải game 3D Pool Ball (Mod Đường Kẻ Dài) – Game bắn bida đồ họa 3D hay trên điện thoại Android
Để thử sức với bàn bida, bạn không cần phải đến câu lạc bộ gần nhất mà chỉ cần tải 3D Pool Ball. Trong trình mô phỏng thể thao này, bạn có thể chiến đấu với cả đối thủ máy tính và người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới. Để có một ván đấu thành công, cần phải tính toán chính xác lực và hướng của cú đánh. Sau khi thực hành các kỹ năng của mình, bạn có thể tham gia vào chức vô địch, nhận các giải thưởng giá trị và một vị trí trong bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của vải, thiết kế của các bảng và gợi ý.

Cơ chế chơi Offline
Tự tạo Cơ và Bàn, làm cho trận đấu trở nên nhẹ nhàng, gần 100 cây cơ và nhiều bàn để cho bạn chọn, bạn có thể lựa chọn chơi Offline mà không cần sử dụng internet để mở game. Có nhiều loại bảng xếp hạng, có cả cấp của bạn, quốc gia và xếp hạng Thế Giới, thách thức trình độ cao hơn, phần thưởng mỗi tuần. Thêm vào đó là nhiều cách chơi, phần thưởng, vòng quay may mắn, nhiệm vụ hàng ngày, thành tựu, mở gương báu. và nhiều bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

Tính năng nổi bật trong game 3D Pool Ball MOD APK

  • Đấu online với nhiều cách thức chơi.
  • Tự tạo Cơ và Bàn.
  • Đồ họa và tương tác vật lý chân thực.
  • Nhiều cách chơi và phần thưởng.

Ở phiê bản này MOD gì?

  • Mod đường kẻ nhắm mục tiêu dài.

Tải bản MOD (32 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư