32 giây: Đường Đua Khốc Liệt [Mod] – Nhiên Liệu

32 giây: Đường Đua Khốc Liệt hay còn có tên tiếng anh là 32 Secs: City Trials, một tựa game là trò chơi đua xe khoa học viễn tưởng đưa bạn vào trải nghiệm tốc độ cao trong tương lai thực sự.

Tải game 32 giây: Đường Đua Khốc Liệt (MOD Nhiên Liệu) – Game đua xe tương lai
32 giây: Đường Đua Khốc Liệt đưa người chơi đến những con đường phố của tương lai phát triển không xa, thời điểm phát triển của những bộ môn đua xe ô tô và mô tô cực kỳ được đầu tư một cách hoành tráng. Sau phiên bản 32 secs Traffic Rider thì lần này isTom Games đã đầu tư một phiên bản đua xe tốc độ mô phỏng không hề tầm tường, sẽ giúp bạn giải trí những lúc nhàm chán. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm tương lai, nếu bạn thích cảm giác đua xe siêu thực tế không giới hạn, nếu bạn thích những thử thách khắc nghiệt, thì 32 giây: Đường Đua Khốc Liệt sẽ là tựa game đua xe mà bạn lựa chọn!

Trải nghiệm tựa game đua xe mới 32 Secs: City Trials
Tham gia 32 Secs: City Trials để lái những chiếc xế đua tương lai khác nhau trên những con đường cao tốc dài vô tận, nâng cấp phương tiện của bạn và trở thành tay đua cừ khôi nhất trong chặng đua thần tốc này! Hãy nâng cấp xế yêu của bạn để đạt tốc độ khủng và khả năng xử lý chính xác, sử dụng vật phẩm bứt phá thông minh để bỏ lại đối thủ của bạn ở phía sau. Hãy cải thiện kỹ năng đua xe và phản xạ của bạn, né tránh xe của đối thủ, đánh bại các tay đua khác và cố gắng trở thành ông hoàng của đường đua! Hãy mở khóa các phương tiện mới, tùy chỉnh xế yêu của bạn để nhanh hơn, bền bỉ hơn, mạnh mẽ hơn!

Tính năng nổi bật trong game 32 giây: Đường Đua Khốc Liệt MOD APK

  • Tốc độ và lối chơi tuyệt đỉnh
  • Đồ họa nghe nhìn tuyệt vời
  • Hệ thống nâng cấp trực quan
  • Mô tô và ô tô phong cách khoa học viễn tưởng tương lai độc đáo
  • Hỗ trợ toàn màn hình retina
  • Bảng xếp hạng và thành tích.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhiên liệu tối đa.

Tải bản MOD (115 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư