1945 Classic Arcade [Mod] – Bắn máy bay cổ điển


1945 Classic Arcade Mod Apk, bạn yêu thích những tựa game cổ. Trò chơi bắn máy bay cổ điển, được ưa chuộng từ những năm 90. Có thể kể đến như: 1942, 1943, 1944, 19xx,… Nay đã được làm lại cực kì hoàn hảo cho điện thoại thông minh. Với cách chơi đơn giản và niềm vui bất tận, 1945 đã sẵn sàng cho người dùng trải nghiệm. Sống lại kỉ niệm chơi game khi xưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên 1945 – Hạm đội huyền thoại
Phát hành ONESOFT
Thể Loại Arcade, bắn máy may
Phiên bản 6.29
Dung Lượng 99MB
Tính năng Mod Free Shopping

1945 Classic Arcade [Mod] Apk - Bắn máy bay cổ điển

Chiến tranh trên không

Giữ lại đồ họa cổ điển theo kiểu pixel. Tái hiện cuộc chiến tranh thế giới với bối cảnh trò chơi diễn ra tại Thái Bình Dương. Những trận chiến thật sự khốc liệt. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí và phương tiện được cung cấp để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thế giới. 1945 classic arcade mod mang tới hơn 100 nhiệm vụ hấp dẫn. Với các boss cấp cao và 3 chế độ chơi quen thuộc: bình thường, khó, cực khó. Sẽ có rất nhiều kẻ thù bạn phải đối phó. Nhưng đừng lo, game có hệ thống nâng cấp và và vũ khí hiện đại.

Bao gồm 6 loại máy bay chiến đấu WWII nổi tiếng dành cho người hâm mộ quân đội. Được hỗ trợ cho tất cả các loại thiết bị, từ điện thoại có thông số kỹ thuật thấp đến máy tính bảng. Các điều khiển dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng. Chị cần chạm và lưới, lé tránh và bắn hạ kẻ thù. Giữ lại cảm giác cũ khi chơi trong một game cổ điển. Đối với những ai từng là fan của game 4 nút thì không thể nào bỏ qua tựa game này. Chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho người chơi cảm giác đã tay khi xưa. Như cách các bạn đã từng chơi trên tay cầm.

1945 Classic Arcade [Mod] Apk - Bắn máy bay cổ điển

Download 1945 Mod Apk cho Android

– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)
– Vô hạn tiền, năng lượng. (Unlimited Coin, Gem, Energy)
– Bất tử. (God Mode)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *