1945 Air Forces [Mod] – Vô Hạn Tiền

1945 Air Forces hay còn có cái tên ngắn gọn là 1945, một tựa game bắn máy bay hay trên điện thoại với đồ họa phong cách xưa quen thuộc, bạn sẽ được trở về tuổi thơ với tựa game này.

Tải game 1945 Air Forces (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn máy bay tuổi thơ trên điện thoại
Trò chơi được phát hành bởi ONESOFT, một nhà phát hành đến từ đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đây là nhà phát hành đã phát hành rất nhiều game hay và rất phổ biến với cộng đồng người chơi lớn. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có cấu hình trung bình để có thể tải xuống trò chơi ngay lập tức để trải nghiệm tốt nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ là ký ức của nhiều người chơi Ký ức tuổi thơ, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống 1945 Air Forces?

Lối chơi bắn máy bay hấp dẫn
Cách chơi của game 1945 cực kỳ đơn giản, nhưng để chiến thắng, người chơi cần phải có kỹ năng rất cao. Bạn sẽ điều khiển máy bay quân sự của mình vào hang ổ quân đội để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Máy bay của bạn sẽ tự động bắn, không cần người chơi cần nhấn nút bắn để có thể làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng ngón tay của bạn để chạm vào màn hình để di chuyển máy bay, trận chiến máy bay của bạn sẽ di chuyển theo hướng di chuyển ngón tay của bạn. Di chuyển khéo léo để tránh cơn mưa xối xả của kẻ thù. Có thể bạn sẽ đánh kẻ thù nhiều lần để có thể giành chiến thắng nhưng họ chỉ cần đánh bạn một lần và bạn sẽ chết.

Trong trò chơi, sẽ có các vật phẩm nâng cấp ngẫu nhiên nằm rải rác trên màn hình trò chơi. Hãy cố gắng di chuyển máy bay chiến đấu của bạn để đánh những vật phẩm được nâng cấp đó, sẽ có nhiều loại khác nhau như thay đổi thuộc tính, tăng sức mạnh, tăng số lượng đạn bắn ra.

Tính năng nổi bật trong game 1945 Air Forces MOD APK

  • Trải nghiệm chiến đấu hoàn hảo
  • Nhiều máy bay chiến đấu, bạn đồng hành, đạn dược, súng ống và thiết bị để bạn lựa chọn.
  • Hơn 100 level chứa đầy kẻ thù và những pha hành động nghẹt thở.
  • Các chế độ khác nhau: Ném bom, đấu boss và bảo vệ
  • Boss khổng lồ
  • Hình ảnh tuyệt đẹp
  • Phong cách cổ điển được hiện đại hóa
  • Cập nhật trong tương lai: chế độ PvP, Co-op, Friends.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod có rất nhiều kim cương, bạn có thể sử dụng chúng để mua vàng

Lưu ý: Tắt internet khi chơi mod.

Tải bản MOD (157 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư