100 Doors Games 2019 [Mod] – Escape from School


100 Doors Games 2019 Mod Apk, một trò chơi giải đố thoát khỏi phòng hoàn toàn mới. Một lần nữa, nhà phát triển lại thách thức tất cả người chơi mở khóa 100 cửa chơi tựa game này. Vì một lí do vô lí vào đó, bạn đã bị nhốt lại trong trường. Tìm đồ vật ẩn, giải câu đố rắc rối phòng thoát với trò chơi 100 cửa hoàn toàn mới 2019. Nó luôn cực kì đơn giản để chơi, nhưng để giải nó thì không phải việc đơn giản. Kích thích não bộ, thỏa trí tò mò trong Escape from School mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên100 Doors Games 2019: Escape from School
Phát hànhDigitalEagle
Thể LoạiGiải đố
Phiên bản2.4.0
Dung Lượng56MB
Tính năng ModTiền vàng

100 Doors Games 2019 [Mod] Apk - Escape from School

Nhận lấy những câu đố mới

Chỉ những người thông minh nhất mới có thể vượt qua thử thách trò chơi trăm cửa này. Liệu bạn có phải là một trong số họ không. Tải xuống trò chơi thoát trường miễn phí này và thách thức những người khác để xem ai sẽ mở khóa tất cả 100 cửa trước. Mỗi cấp độ mới của 100 cửa 2019 là một câu đố độc đáo và chúng trở nên phức tạp hơn khi bạn tiến bộ. 100 Doors Games 2019: Escape from School là một trong những trò chơi trốn thoát đầy thách thức, đầy thách thức mà bạn không muốn bỏ lỡ. Cài đặt ngay bây giờ và cố gắng mở khóa tất cả một trăm cửa.

Mya bị nhốt trong một trường học (bạn sẽ khám phá lý do tại sao). Mục tiêu chính trong thử thách trò chơi trăm cửa này là giúp cô thoát khỏi căn phòng. Tìm lối ra để cô có thể về nhà với bố mẹ và chiếc giường ấm cúng của mình. Để mở khóa khóa cửa, bạn sẽ phải tìm các đối tượng ẩn và giải một số câu đố tuyệt vời. Bằng thiết bị của mình theo tất cả các cách bạn có thể tưởng tượng. Để thoát khỏi trường học, bạn cần mở khóa mỗi 100 cửa và thoát khỏi phòng. Nếu bạn không thể tự làm một mình, chúng tôi đã giúp bạn. Gợi ý rất hữu ích và bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

100 Doors Games 2019 [Mod] Apk - Escape from School

Những tính năng hấp dẫn của 100 Doors Games 2019

– Câu đố thú vị với các đối tượng ẩn và câu hỏi hóc búa để giải quyết.
– Cơ học tuyệt vời: di chuyển trong thời gian và không gian, kết hợp các đối tượng, chơi các trò chơi trí tuệ cấp cao.
– Nâng cấp tuyệt vời hơn với hình ảnh động thú vị.
– Quay may mắn để nhận được gợi ý miễn phí.
– Nhiệm vụ hợp lý, không quá thách đố người chơi.
– Đồ họa tuyệt vời với sự chú ý đặc biệt đến các chi tiết, chơi đơn giản, phức tạp để đánh bại.
– Nhiều căn phòng khác nhau: nghệ thuật, hóa học, âm nhạc và lớp học lịch sử, thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê,…
– Không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ, và hoàn toàn miễn phí.

Download 100 Doors Games 2019 Mod Apk cho Android

– Nhận được nhiều tiền vàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *