1.1.1.1 (Unlocked, Free Warp Plus)

1.1.1.1 MOD APK, một ứng dụng miễn phí giúp kết nối internet của bạn riêng tư hơn. Từ những người phát triển của Cloudflare tới những dịch vụ miễn phí tuyệt vời. Trong thời đại công nghệ số, bảo mật là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta luôn cảm thấy mình bị theo dõi khi ở bất cứ đâu trên internet. Nhưng với 1.1.1.1 mod unlimited warp+, bạn không cần lo lắng nữa. Không một ai có thể rình mò những gì bạn làm trên điện thoại di động. Nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng này để bạn có thể kết nối internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

Tên1.1.1.1: Faster & Safer Internet
Phát hànhCloudflare, Inc.
Thể LoạiCông cụ
Phiên bản6.0
Dung Lượng14MB
Tính năng ModFree WARP+

1.1.1.1 MOD APK (Unlocked, Free Warp Plus)

1.1.1.1 là gì?

Trước hết, liệu bạn có biết ứng dụng là gì, hãy cùng tìm hiểu một chút nhé. Về cơ bản, đây là dịch vụ hệ thống tên miền hoặc được gọi là DNS miễn phí được sở hữu và duy trì bởi Cloudflare hợp tác với APNIC. Ứng dụng này hoạt động như một máy chủ trung gian cung cấp độ phân giải tên miền cho bất kỳ máy chủ nào được lưu trữ trên internet. Dịch vụ DNS được cung cấp bởi các máy chủ ISP thường chậm và không đáng tin cậy. Vì vậy, họ đã hứa hẹn sẽ tăng tốc độ internet bằng tài nguyên dịch vụ DNS.

Sau khi thử nghiệm khá thành công, họ đã xây dựng một ứng dụng cho Android và iOS. Bạn cũng có thể coi cách hoạt động của nó giống như VPN. Để sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, tất cả những gì người dùng cần làm là bật nút chuyển đổi trong ứng dụng.

1.1.1.1 MOD APK (Unlocked, Free Warp Plus)

Kết nối internet nhanh và an toàn

Khi người dùng truy cập vào các ứng dụng hoặc trang web nào đó, họ bắt đầu thu thập thông tin người dùng để phục vụ quảng cáo. Thậm chí, có thể họ còn đánh cắp những thông tin nhạy cảm không mong muốn. Nhưng ứng dụng này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn và ngăn chặn điều đó. Nhà phát triển tin rằng quyền riêng tư của người dùng là điều nên tôn trọng. Và Cloudflare quyết định không bán thông tin của người dùng có bất cứ bên thứ 3 nào khác. Đây chính là một tính năng tuyệt vời mà ít ứng dụng nào sở hữu. Với 1.1.1.1, bạn không cần lo lắng những thứ như vậy nữa.

Điều thứ hai, tốc độ internet sẽ được tăng lên rất nhiều để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tốc độ truy cấp internet được tăng lên, bạn không còn cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi nữa. Nó càng trở lên đúng hơn trong mùa đứt cáp quang hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ WARP+ nâng cao. Đây là một dịch vụ tương tự VPN, để tăng cường tốc độ truy cập của thiết bị. Theo khảo sát, kết quả nhanh hơn 30% so với nhiều địa chỉ DNS khác, ví dụ như Google DNS.

Đặc điểm chính của 1.1.1.1

– Ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn riêng tư và an toàn hơn, không sợ bất cứ thứ gì có thể rình mò.
– Giao diện thiết kế hiện đại, trực quan, dễ dàng theo tác qua một nút chạm.
– Tự động kiểm tra, tìm kiếm những đường truyền tối ưu nhất giúp cho tốc độ truy cập các trang web tăng lên.
– Cách thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.
– Đảm bảo quyền riêng tư bằng cách mã hóa dữ liệu trước khi lưu lượng truy cập rời khỏi điện thoại.
– Dễ cài đặt và thiết lập, một chạm để làm cho Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn.
– Hỗ trợ tính năng WARP+ nâng cao, trả phí hàng tháng với mức giá cực rẻ để có thể được bật bất cứ lúc nào.

Tải xuống 1.1.1.1 Mod

– Miễn phí WARP+. (Free WARP Plus)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư